COURSE

Image title

PH

register

** การอบรมเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามบรรยายไทย **


เคล็ดลับสู่สุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แบบ (โดยปราศจากการใช้ยา)
ปกติแล้วเวลาคุณไปโรงพยาบาล คุณหมอส่วนมากจะรักษาคุณที่อาการ ปัญหาคือคุณหมอไม่ได้วินิจฉัยถึงสาเหตุทำให้คุณเป็นโรคเหล่านั้น แต่บนโลกนี้ยังมีคุณหมอกลุ่มเล็กๆกลุ่มหนึ่ง (เช่น Dr. John Sarno, Dr. Deepak Chopra, Dr. Hew Len ฯลฯ) ที่เข้าใจในสิ่งที่เรียกว่า Psychosomatic Symptoms หมายถึงอาการเจ็บป่วยที่มาจากจิตใจหรือวิธีคิดของคุณและนั่นต่างหากคือสาเหตุที่แท้จริงของอาการเจ็บป่วยที่คุณมี

คุณไม่สามารถทำในสิ่งที่คุณไม่ต้องการในร่างกายและชีวิตของคุณได้ ทุกอย่างที่คุณทำล้วนมีประโยชน์ต่อตัวคุณเอง อาการเจ็บป่วยก็เช่นกัน

ความหมายคือถ้าวันนี้คุณปวดหัว, เป็นไข้, เป็นโรคซึมเศร้า หรือแม้กระทั่งเป็นมะเร็ง นั่นแปลว่าคุณอยากที่จะป่วยและมันกำลังให้ประโยชน์กับคุณอยู่!!

ทำไมผมถึงมีสิทธิ์ในการสอนเรื่องนี้?

เมื่อก่อนผมเองก็เป็นเหมือนคนทั่วๆไปที่ป่วยเป็นไข้หวัดบ้าง พออายุมากขึ้นก็ต้องตัดแว่นเพราะสายตาไม่ดี เริ่มปวดหลัง แต่หลังจากที่ผมรู้จักกับ NLP, การสะกดจิตบำบัด (Hypnotherapy) และได้ศึกษางานของคุณหมอกลุ่มเล็กๆเหล่านั้น ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

ผมรักษาอาการของตัวเองได้โดยไม่ต้องใช้ยาใดๆ ผมทิ้งแว่นตาที่เคยเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิต มากกว่านั้นผมยังช่วยให้ผู้คนมากมายหายจากอาการที่คุณหมอทั่วไปบอกว่ารักษาไม่หายและไม่รู้ว่าสาเหตุของอาการนั้นคืออะไร

นับเป็นเวลา 16 ปีมาแล้วที่ผมไม่เคยล้มป่วยเลยแม้แต่น้อย ไม่เป็นแม้กระทั่งไข้หวัด

วันนี้ผมพร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดกระบวนการเหล่านี้ให้กับคุณ

มาร่วมกันปรับเปลี่ยนวิธีคิด เปิดรับกระบวนการใหม่ๆในการทำให้ตัวเองมีสุขภาพโดยไม่ต้องใช้ยา


สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้
  • ทำความเข้าใจว่าทำไมคนเราถึงล้มป่วยเรียนรู้พลังของร่างกายและจิตใจ คุณจะได้พบกับพลังแห่งการรักษาที่มหัศจรรย์โอบรับแนวคิดและความเชื่อที่จะทำให้คุณไม่ป่วยอีกต่อไปเรียนรู้โครงสร้างของการใช้ชีวิตสุขภาพดีแบบองค์รวมด้วยการใช้การออกกำลังกาย, สารอาหารและจิตใจสัมผัสกับกระบวนการในการรักษาและใช้กระบวนการเหล่านั้นในการรักษาตัวเองและผู้อื่นกระบวนการในการวินิจฉัยถึงสาเหตุที่มาของโรคร้ายต่างๆทั้งทางร่างกายและจิตใจเรียนรู้วิธีการโค้ชผู้อื่นด้วยกระบวนการทาง NLP และการสะกดจิตบำบัด (Hypnotherapy)

การลงทะเบียน

กำหนดการสัมมนา !!


Perfect Health ครั้งที่ 7


วันที่ : วันที่ 4-6 พฤษภาคม 2561
เวลา : 9.00-23.00 น.
สถานที่ : อาคารศรีจุลทรัพย์ ชั้น 10


สอบถาม : 098-828-8229
Line ID : @lifeuni 
** การอบรมเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามบรรยายไทย **