COURSE

Image title

register

เรียน nlp ที่ไหนดี? เติมความหมายให้ชีวิตกับคอร์สดีๆ จาก Life University

** การอบรมเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามบรรยายไทย **

Psycho Therapeutic Coaching


เราเชื่อว่าสิ่งใครหลายคนมักจะรู้สึกหลังจากเข้าร่วมคอร์สอบรมทั่วไปได้แก่สถานการณ์ที่คุณสามารถสัมผัสได้ถึงพลังแห่งความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวเองหลังจบคอร์ส

แต่พอกลับถึงบ้าน ความเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นกลับอยู่ได้ไม่นาน

เมื่อเป็นเช่นนี้ เราเชื่อว่าใครหลายคนคงจะมีคำถามสำคัญอยู่หนึ่งข้อที่กำลังสงสัย?


“จะทำอย่างไรให้การเปลี่ยนแปลงนั้นไม่หายไป?”

แม้จะดูเป็นเรื่องยาก แต่แท้จริงแล้วเคล็ดลับที่จะทำให้เรื่องดังกล่าวกลายเป็นจริงนั้นแสนจะง่ายดาย

เพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณเรียน คุณจะรู้ และเมื่อใดก็ตามที่คุณได้รับประสบการณ์ คุณจะเข้าใจและเปลี่ยนแปลง

แต่หากคุณต้องการให้ความเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นอยู่กับตัวเองได้อย่างยั่งยืน คุณก็ต้องรู้จักที่จะก้าวออกไปเปลี่ยนแปลงผู้อื่นด้วย ซึ่งเราเรียกกระบวนการดังกล่าวว่า “Coaching” เรียน npl ที่ไหนดี?

หลายคนมักบอกว่าการ Coaching นั้นต้องใช้ประสบการณ์แต่ผมอยากจะบอกคุณว่าการ Coaching ที่แท้จริงนั้นไม่จำเป็นต้องใช้เรื่องดังกล่าว เพราะสิ่งเดียวที่เราจำเป็นต้องมีคือ“โครงสร้าง”

โดยโครงสร้างการ Coaching ที่ผมสอนนั้นมีรากฐานมาจาก NLP (Neuro Linquistic Programming) หรือหนึ่งในกระบวนการสำคัญที่จะช่วยให้คุณได้เข้าใจตัวเองและผู้อื่นผ่านวิธีการสื่อสารที่ใช้และไม่ใช้คำพูด ที่ดีที่สุดในโลก

หลังจากผ่านการประเมินแล้ว ผู้เข้าร่วมการอบรมจะได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองว่าเป็น NLP Pratitioner ซึ่งคุณจะได้รับการการันตีจากสถาบัน NLP ที่ดีที่สุดในโลกถึง 2 แห่งได้แก่ American Board of NLP และ NLP University

นอกเหนือไปกว่านั้นคุณยังจะได้รับประกาศนียบัตรอีกหนึ่งใบที่ยืนยันว่าคุณเป็น Certified Hypnotherapist หรือผู้ที่ผ่านหลักสูตรการอบรมมาอย่างเข้มข้นจนพร้อมสำหรับการ Coaching ผู้อื่น

และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะคุณจะได้รับประกาศนียบัตรใบที่ 3 ที่ยืนยันว่าคุณเป็น Time Line Therapy Practitioner อีกด้วย
สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้
  • ประเมินสภาวะปัจจุบันในการเดินทางไปสู่ความสำเร็จของคุณระบุอุปสรรคที่คุณมี รวมถึงทักษะที่คุณยังขาดในการเอาชนะมันเรียนรู้และเชี่ยวชาญการใช้เครื่องมือของ NLP ในการ Coachingเรียนรู้และเชี่ยวชาญการใช้เครื่องมือของ Hypnotherapyในการ Coachingเรียนรู้และเชี่ยวชาญการใช้เครื่องมือของ Time Line Therapy ในการ CoachingCoach ให้กันและกันเพื่อเอาชนะอุปสรรคที่คุณมีทดสอบและประเมินผลเพื่อรับใบประกาศฯทั้ง 3 ใบจากVas - Master NLP Trainer

เพราะการเรียนรู้ที่ยั่งยืนที่สุดคือการที่คุณสามารถจะถ่ายทอดทักษะดีๆ ที่ตัวเองได้รับให้กับผู้อื่นที่อยู่รอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากจะเรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตในแง่มุมใหม่ๆ อย่าลังเลที่จะก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Master Trainer ประเทศไทยกับ Life University แหล่งรวมวิชาชีวิตที่จะทำให้คุณได้เปลี่ยนตัวเองไปเป็นคนใหม่ที่มีความสุขกับการใช้ชีวิตมากกว่าที่เคย

เมื่อมีคำถามควรอบรม nlp ที่ไหนดี? อย่าลืมนึกถึง Life University


การลงทะเบียน

กำหนดการสัมมนา !!
Psycho Therapeutic Coaching ครั้งที่ 10


วันที่  2 - 6  ธันวาคม  2563

สถานที่  : แจ้งให้ทราบอีกครั้ง

สอบถาม : 02-0263369

Line ID : @lifeuni 


** การอบรมเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามบรรยายไทย **


** การซื้อคอร์สยังไม่ใช่การลงทะเบียนเรียน ท่านจะต้องลงทะเบียนเข้าเรียนล่วงหน้า ผ่านทางเว็บไซต์นี้ หรือติดตามการเปิดลงทะเบียนเรียนผ่านทางอีเมล์หรือข้อความเอสเอ็มเอสของท่าน **

บริษัทลีดดิ้ง เพอร์ฟอร์แมนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด และ Life University ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสถานที่ วัน และเวลาในการจัดงานอบรมของ Life University หากมีการเปลี่ยนแปลงจากกำหนดการดังกล่าว ทางเราจะมีการแจ้งให้นักเรียนทราบล่วงหน้าผ่านอีเมล์ เว็บไซต์ และข้อความเอสเอ็มเอส