COURSE

PP#30


** การอบรมเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามบรรยายไทย **

“ชีวิตของฉันเป็นชีวิตที่มีความสุขในทุกๆด้าน”
คุณเห็นด้วยกับประโยคนี้หรือไม่ ?
                กว่า 90% ของงานสัมมนาในประเทศไทยมุ่งเน้นให้คุณรวยทางลัดให้คุณมีเทคนิคพิชิตเงินล้าน 

                จริงๆแล้วเราพบว่าเงินไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขแต่ความสุขจะทำให้คุณมีเงิน นี่จึงเป็นที่มาของการจัดโปรแกรมอบรมเข้มข้น 3 วันเต็มๆ แบบไม่มีค่าใช้จ่ายที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย               


                 Finding Life Purpose & Passion เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณค้นพบเป้าหมายชีวิตและ Passion ของคุณ ด้วยการพาคุณย้อนเวลากลับไปค้นหาสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขในวัยเด็กกลับไปยังเหตุการณ์ที่คุณมีความสุขเพื่อค้นหาเอกลักษณ์ที่ถูกซ่อนอยู่ในตัวคุณ ในขณะเดียวกันเราก็จะพาคุณกลับไปยังเหตุการณ์ในอดีตที่คุณมีความทุกข์ เผชิญหน้ากับมันและเปลี่ยนมันให้กลายเป็นแรงขับเคลื่อนชีวิตคุณ เปลี่ยนสิ่งที่เคยฉุดรั้งให้กลายเป็นพลัง  

Image titleประวัติ Coach VAS

Coach Vas เกิดที่ประเทศสิงคโปร์ ในครอบครัวที่มีฐานะยากจน เขาอยู่อย่างแออัดกับพี่น้อง 5 คนในห้องเล็กๆเพียงห้องเดียวที่ไม่มีแม้กระทั่งเตียงนอน

ตอน Coach Vas ได้อายุ 18 ปี เขาต้องไปเป็นทหารเพราะนั่นคือทางเดียวที่เขาจะสามารถหาเงินส่งน้องๆเรียนหนังสือได้ วันหนึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ฝึกนักกีฬายิงปีนของกองทัพให้เป็นแชมป์อาเซียนให้ได้ในการแข่งขันประจำปี ขณะนั้นประเทศสิงคโปร์อยู่อันดับที่ 7 จาก 10 ประเทศ

Coach Vas เดินทางรอบโลกเพื่อค้นหาวิธีการพาทีมยิงปืนที่เต็มไปด้วยเด็กหนุ่มอายุ 18 ปีให้สามารถเอาชนะทีมยิงปืนมากประสบการณ์จากประเทศอื่นๆ (รวมถึงประเทศไทยด้วย) ปีแรกจบลงด้วยความล้มเหลว

แต่แล้วปีที่ 2 Coach Vas ก็ได้รู้จักกับศาสตร์ NLP จากลูกน้องคนสนิท เขาใช้ NLP เพื่อฝึกฝนทีมและหลังจากนั้นไม่นานเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น

เขาพาทีมสิงคโปร์เป็นแชมป์ในการแข่งขันปี 2002 ทีมสิงคโปร์ที่ครึ่งหนึ่งเป็นเด็กวัย 18 ปีที่ Coach Vas เพิ่งมีโอกาสฝึกเพียง 6 เดือน สามารถเอาชนะทีมอื่นที่มีประสบการณ์เป็นสิบๆปีได้

หลังจากวันนั้นเขาพบว่า ถ้า NLP สามารถทำให้เด็กเหล่านี้เป็นแชมป์ได้นั่นแปลว่าเขาสามารถทำให้คนทุกวงการเป็นแชมป์ได้เช่นกัน

Coach Vas ตัดสินใจลาออกจากกองทัพที่ทำงานมาเกือบ 30 ปี เพื่อมุ่งหน้าเผยแพร่ สิ่งที่เขาได้เรียนรู้ให้กับผู้คนที่มีความฝัน

ตลอดเวลา 16 ปีที่ผ่านมาเขาออกเดินทางเผยแพร่กลไกสู่ความสำเร็จนี้ให้กับผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ ปัญหาหนึ่งที่ไม่ว่าจะเป็นคนจากชาติไหนก็ตามเจอเหมือนๆกันคือ “พวกเขาไม่รู้ว่าเขารักในการทำอะไร?”

ประสบการณ์และความรู้ที่ Coach Vas มีช่วยให้เขาออกแบบกระบวนการหนึ่งออกมาได้สำเร็จมันจะช่วยให้ผู้คนได้คำตอบของคำถามข้างต้น

ใบประกาศนียบัตรของ Coach Vas

ทำไมเราถึงทำสัมมนาฟรี 3 วันแบบนี้?

เนื่องจากคอร์สเรียนของ Life University นั้นมีพื้นฐานมาจากศาสตร์ NLP ซึ่งปัจจุบัน NLP เป็นศาสตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลกและเป็นที่ทราบกันดีว่าคอร์สเหล่านี้มีราคาค่อนข้างแพง

วันหนึ่งพวกเรามีความเห็นตรงกันว่าเราอยากจะจัดคอร์สสัมมนา 3 วันให้กับคนไทยแบบฟรีๆ เป็นคอร์สแบบที่ไม่ใช่ Preview ไม่มีกั๊ก เราจะสอนทุกอย่างที่ให้ได้ใน 3 วัน

แล้วเราเอาค่าใช้จ่ายมาจากไหน?
โปรแกรมการอบรมของ Life University นั้นมีทั้งโปรแกรมที่ฟรีและมีค่าใช้จ่าย ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยซื้อคอร์สกับเรา เราขอเป็นตัวแทนคนไทยทั้งประเทศขอบคุณคุณที่ทำให้เรายังมีกำลังในการจัดงานฟรีๆ แบบนี้ต่อไปได้

เพราะเราเชื่อว่าสิ่งเดียวที่คู่ควรกับคุณคือการมีความสุขในทุกขณะของชีวิต


สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้

  • การค้นหาเป้าหมายชีวิต
  • การสร้าง Passion เพื่อผลักดันคุณไปยังเป้าหมาย
  • การถอดแบบความสามารถบุคคลที่คุณยกย่อง
  • เทคนิคการใช้การจินตนาการเพื่อดึงศักยภาพของคุณ
  • เคล็ดลับการอยู่ในสภาวะสูงสุด (Peak State) เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่สุดยอด
  • การเปลี่ยนประสบการณ์ที่ดี ให้กลายเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม
  • การเปลี่ยนประสบการณ์ในอดีตที่ไม่ดี ให้กลายเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม
  • เริ่มต้นการออกเดินทางสู่ชีวิตที่มีความสุขในทุกขณะ
  • และอื่นๆอีกมากมาย

การลงทะเบียน

Finding Life Purpose & Passion รุ่นที่ 30

วันที่ 18-20 ตุลาคม 2562

                            สถานที่จัด : The Mall (Bangkrapi) MCC Hall

สอบถาม : 02-0263369,098-8280121
Line ID : @lifeuni

 ** การอบรมเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามบรรยายไทย **

  **ผู้เข้าอบรมต้องมีอายุ 15 ปี ขึ้นไป เราตรวจเช็คบัตรประชาชนก่อนเข้างาน หากคุณมีอายุไม่ถึง 15 ปี เราขอสงวนสิทธิ์ในการเข้างาน**

   ** การซื้อคอร์สยังไม่ใช่การลงทะเบียนเรียน ท่านจะต้องลงทะเบียนเข้าเรียนล่วงหน้า ผ่านทางเว็บไซต์นี้ หรือติดตามการเปิดลงทะเบียนเรียนผ่านทางอีเมล์หรือข้อความเอสเอ็มเอสของท่าน **

       บริษัทลีดดิ้ง เพอร์ฟอร์แมนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด และ Life University ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสถานที่ วัน และเวลาในการจัดงานอบรมของ Life University หากมีการเปลี่ยนแปลงจากกำหนดการดังกล่าว ทางเราจะมีการแจ้งให้นักเรียนทราบล่วงหน้าผ่านอีเมล์ เว็บไซต์ และข้อความเอสเอ็มเอส