COURSE

Image title

PH

register

** การอบรมเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามบรรยายไทย **

คอร์สการสะกดจิตบำบัด: เคล็ดลับสู่สุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์

ปกติแล้วเวลาคุณไปโรงพยาบาล คุณหมอส่วนใหญ่มักจะรักษาคุณแค่ที่อาการ แต่ปัญหาก็คือคุณหมอเหล่านั้นกลับไม่ได้วินิจฉัยถึงสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดโรคเหล่านั้น อย่างไรก็ตามบนโลกใบนี้ยังมีคุณหมออีกกลุ่มหนึ่ง (เช่น Dr. John Sarno, Dr. Deepak Chopra, Dr. Hew Len ฯลฯ) ที่เข้าใจหลักการที่เรียกว่า Psychosomatic Symptoms หรืออาการเจ็บป่วยที่มาจากจิตใจหรือวิธีคิดของคุณ ซึ่งทั้งสองสิ่งนี้ต่างก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญของอาการเจ็บป่วยที่คุณมีอยู่

คุณไม่สามารถเลือกที่จะทำในสิ่งที่คุณไม่ต้องการในร่างกายและชีวิตของคุณได้ เพราะหากมองลึกๆ แล้วทุกอย่างที่คุณทำล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ในตัวของมันเอง ไม่ว่าะเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดี เช่นเดียวกันกับอาการเจ็บไข้ได้ป่วย

โดยความหมายของคำพูดดังกล่าวก็คือถ้าวันนี้คุณปวดหัว, เป็นไข้, เป็นโรคซึมเศร้า หรือแม้กระทั่งเป็นโรคมะเร็งอยู่ นั่นแปลว่าคุณอยากจะป่วย และมันกำลังให้ประโยชน์กับตัวคุณอยู่!

ทำไมผมจึงสามารถการถ่ายทอดเรื่องราวเหล่านี้ผ่านคอร์สการสะกดจิตบำบัดได้?

เมื่อก่อนผมเองก็เป็นเหมือนคนทั่วๆ ไปที่ป่วยบ้างเป็นหวัดบ้าง และพออายุมากขึ้นก็ต้องเริ่มตัดแว่นเพราะสายตาไม่ดี เริ่มมีอาการปวดหลังตามมา แต่หลังจากที่ผมรู้จักกับ NLP, การสะกดจิตบำบัด (Hypnotherapy) และได้ศึกษางานของคุณหมอกลุ่มเล็กๆ เหล่านั้น ทุกสิ่งทุกอย่างก็ค่อยๆ เปลี่ยนไป

ผมรักษาอาการของตัวเองได้โดยไม่ต้องใช้ยาใ ผมทิ้งแว่นตาที่เคยเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิต มากกว่านั้นผมยังช่วยให้ผู้คนมากมายหายจากอาการที่คุณหมอทั่วไปบอกว่ารักษาไม่หายและไม่รู้ว่าสาเหตุของอาการเหล่านั้นคืออะไร

เป็นเวลากว่า 16 ปีมาแล้วที่ผมไม่เคยล้มป่วยแม้แต่ครั้งเดียว ไม่แม้กระทั่งเป็นไข้หวัด

และวันนี้ผมพร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดกระบวนการเหล่านี้ให้กับคุณผ่านคอร์สการสะกดจิตบำบัดของ Life University

มาร่วมกันปรับเปลี่ยนวิธีคิด เปิดรับกระบวนการใหม่ๆ รวมไปถึงมองหาวิธีช่วยลดอาการซึมเศร้าเพื่อให้ตัวเองมีสุขภาพจิตและกายที่ดีได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ยาสิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากคอร์สการสะกดจิตบำบัดของเรา

ทำความเข้าใจว่าทำไมคนเราถึงล้มป่วย เรียนรู้พลังของร่างกายและจิตใจ คุณจะได้พบกับพลังแห่งการรักษาที่มหัศจรรย์ โอบรับแนวคิดและความเชื่อที่จะทำให้คุณไม่ป่วยอีกต่อไป เรียนรู้โครงสร้างของการใช้ชีวิตให้มีสุขภาพดีแบบองค์รวมด้วยการใช้การออกกำลังกาย, สารอาหาร และจิตใจสัมผัสกับกระบวนการในการรักษาและใช้กระบวนการเหล่านั้นในการฟื้นฟูตัวเองและผู้อื่น กระบวนการวินิจฉัยถึงสาเหตุที่มาของโรคร้ายต่างๆทั้งทางกายและใจ เรียนรู้วิธีการโค้ชผู้อื่นด้วยกระบวนการทาง NLP และการสะกดจิตบำบัด (Hypnotherapy) เพื่อรักษาอาการป่วยต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่จำเป็นต้องเข้าคอร์สบำบัดโรคซึมเศร้าหรือโรคอื่นๆ เพิ่มเติม

การลงทะเบียน

กำหนดการสัมมนา !!

Perfect Health ครั้งที่ 13

วันที่ : วันที่ 20 - 22  พฤศจิกายน  2563

เวลา : 9.00-23.00 น.

สถานที่ : แจ้งให้ทราบอีกครั้ง

สอบถาม :02-0263369

Line ID:@lifeuni 

** การอบรมเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามบรรยายไทย **

** การซื้อคอร์สยังไม่ใช่การลงทะเบียนเรียน ท่านจะต้องลงทะเบียนเข้าเรียนล่วงหน้า ผ่านทางเว็บไซต์นี้ หรือติดตามการเปิดลงทะเบียนเรียนผ่านทางอีเมล์หรือข้อความเอสเอ็มเอสของท่าน

** บริษัทลีดดิ้ง เพอร์ฟอร์แมนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด และ Life University ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสถานที่ วัน และเวลาในการจัดงานอบรมของ Life University หากมีการเปลี่ยนแปลงจากกำหนดการดังกล่าว ทางเราจะมีการแจ้งให้นักเรียนทราบล่วงหน้าผ่านอีเมล์ เว็บไซต์ และข้อความเอสเอ็มเอส **